Tin tức - Sự kiện

CEG ra mắt hai cuốn sách Piano Pop

Nhạc Pop từ lâu đã trở nên phổ biến trong làng nhạc đại chúng. Và với mục tiêu đem âm nhạc đến tất cả mọi người, nhạc Pop cũng là một trọng tâm trong chương trình đào tạo của Trung tâm Nghệ thuật CEG. 

Trung tâm CEG đang giảng dạy bộ môn Âm nhạc nâng cao, trong đó có các lớp học như:

 - Lớp nhóm 2, cá nhân Piano Solo Pop

 - Lớp nhóm 2, cá nhân Piano Đệm hát

 - Lớp sáng tác ca khúc trẻ.

  Đặc biệt, nhóm biên tập CEG đã biên soạn, chỉnh sửa và tổng hợp bộ sách Piano Pop dành cho các bạn yêu thích. Bộ sách được chọn lọc từ những ca khúc bất hủ trên thế giới với những phần đệm hòa âm cho Piano tuyệt hay. Với rất nhiều phong cách Pop đã được tổng hợp và chỉnh sửa trong 100 tác phẩm, bộ sách rất phù hợp với các bạn đệm hát trên Piano, các bạn thích sáng tác ca khúc trẻ hay các bạn nghiên cứu hòa âm phối khí và cả những thầy cô giảng dạy cho học sinh.

  Hai cuốn sách Piano đặc biệt này sẽ giúp cho các bạn học hỏi, phân tích về hòa âm, tiết tấu phong phú, cấu trúc để sáng tác một ca khúc hoàn chỉnh có giai điệu, hòa âm, phong cách và âm hình cho đệm hát.

  Các bạn trẻ yêu thích bộ môn Piano Pop, đệm hát có thể đăng ký đặt mua sách tại Trung tâm hoặc thông qua điện thoại, email của Trung tâm. 

 Các bạn quan tâm cũng có thể đăng kí các Khóa học trên tại CEG được khai giảng liên tục bắt đầu từ 20/04/2015.

  Trung tâm Nghệ thuật CEG

 Địa chỉ: Số 2/64, ngõ 67 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

              Số 3 ngõ 25 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội

 Hotline: 01234808484 - Tel: 04 85820405

 Email: amnhacceg@gmail.com  -  Website: http://ceg.vn

  FB: facebook.com/cegmusicschool

Tin khác

Giới thiệu về CEG

CEG Music - Đánh thức tiềm năng âm nhạc

Nghiên cứu và phát triển giáo dục âm nhạc trẻ em và người lớn. Xây dựng các dự án âm nhạc cộng đồng. Trải nghiệm âm nhạc mùa hè có CEG Music Festival hai năm một lần, quy mô toàn quốc. Đã làm được 5 mùa. Clb Thính Phòng CEG lan tỏa tình yêu âm nhạc cổ điển tới mọi tần lớp khán giả. Đã làm được 26 chương trình. Hòa nhạc tôn vinh những tiềm năng, tài năng trẻ CEG Concert tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình Vườn Ươm CEG rèn luyện tâm lí tự tin trước đông người. Diễn ra hàng tháng.  Giám đốc nghệ thuật, nhạc sĩ Nguyễn Cường. Điều hành, nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thuấn

 

Tại sao nên chọn CEG?

 Hiện nay, việc tìm nơi học nhạc cho trẻ không khó, nhất là với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống các trung tâm hiện nay. Tuy nhiên, tìm được trung tâm phù hợp, đào tạo bài bản cho các học viên lại không dễ. Thấu hiểu điều đó, Trung tâm Nghệ thuật CEG từ lâu đã đầu tư nghiên cứu, hoàn thiện hệ thống giảng dạy bộ môn âm nhạc để góp phần “Đánh thức tiềm năng âm nhạc”  cho mọi lứa tuổi

CEG Music - Đánh thức tiềm năng âm nhạc 

22 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

M: 088 6677 667 (zalo)

E: truongnhacceg@gmail.com 

Copyright 2015 by CEG.Alright by reserved