Tin tức - Sự kiện

Dự kiến kế hoạch tổ chức Gala âm nhạc CEG 2014

  Kính gửi Quý Phụ huynh Thí sinh tham gia Festival Piano CEG !

 

  Trước hết, ban tổ chức chúng tôi xin chân thành cám ơn sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Quý vị cùng các con suốt thời gian qua, và đã làm nên thành công của CEG 2014 ! Sau Festival 2014 vừa qua BTC đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ rất nhiều kênh khác nhau như ý kiến trực tiếp của các vị Phụ huynh, truyền thông báo chí, thầy cô và các đơn vị tài trợ với chương trình. BTC cũng rất cảm động và cảm thấy vinh dự về những lời nhận xét như vậy.

 

  Với mục tiêu và mong muốn xây dựng Festival Piano CEG thành một sân chơi giành cho các con yêu thích bộ môn nghệ thuật này ngày càng trở nên thiết thực, phong phú và ý nghĩa hơn, đồng hành cùng tuổi thơ các con, BTC có dự định làm một đêm nhạc Gala tôn vinh các con đã đạt được thành tích xuất sắc tại Nhà hát lớn. Cũng như để các con sau khi đã được thể hiện mình trước khán giả, nhưng chưa đạt được giải cao trong lần này được xem lại các bạn mình trong một bầu không khí hoàn toàn của các con, trút bỏ những gánh nặng tâm lý lần đầu thể hiện trước công chúng trong cuộc thi, để bình tĩnh xem cũng như giao lưu cùng các bạn đã thành công trong năm nay. BTC muốn tạo ra một món quà tinh thần để động viên, khích lệ tất cả các con đã đồng hành cùng festival CEG đến năm thứ 3 và tạo ra thêm các sản phẩm mới mà các con vẫn là người làm chủ,…cũng như động lực tinh thần để các con tiếp tục cố gắng tập luyện để bổ sung thêm vào hành trang kiến thức của mình để tự tin và dễ hòa nhập vào cộng đồng trong tương lai.

 

  Để thực hiện được ý tưởng này cũng như các sản phẩm khác thực sự bổ ích cho các con, BTC chúng tôi rất muốn xin ý kiến đóng góp cũng như sự chung tay của các bậc phụ huynh. Hiện nay, mặc dù BTC đã rất cố gắng trong việc học hỏi kinh nghiệm chuyên môn hay tìm nguồn kinh phí tài trợ chủ động hơn, nhưng thực tế kết quả đạt được vẫn còn rất khiêm tốn. Vậy BTC xin mạnh dạn đưa ra đề nghị và mong muốn mời các Quý vị phụ huynh giành thời gian đến tham dự cuộc gặp mặt, cùng với BTC bàn bạc trao đổi để xây dựng chương trình cũng như nguồn kinh phí cho ý tưởng này vào 10h sáng chủ nhật,  ngày 14/09/2014 tại Không gian sáng tạo Trung Nguyên – 52 Hai Bà Trưng.

 

  Chúng tôi xin được đưa ra một số thông tin mà BTC thực hiện và những kết quả đã đạt được cho đến ngày hôm nay như sau:

-          Thời gian dự kiến tổ chức Gala vào cuối tháng 12.

-          Địa điểm là Nhà hát lớn (một không gian sân khấu lý tưởng nhất tại Hà Nội hiện nay)

-          Thành phần tham gia là các con….,khách mời là các nghệ sĩ biểu diễn,…

-          Sơ bộ kinh phí cho một buổi gala như vậy sau khi làm việc với phía Nhà hát lớn thì chi phí dự kiến khoảng hơn 100 triệu/ 1 đêm bao gồm ( thuê địa điểm, thuê các dịch vụ khác tại nhà hát lớn như âm thanh, ánh sáng, tấm chắn cách âm piano, piano, hậu đài,  kỹ thuật , bảo vệ, lễ tân, mời nghệ sĩ biểu diễn, in ấn, bachdrop, hoa, thu âm, truyền hình, đèn Follow, nước, báo chí, MC…).

-          Đã làm việc bước đầu với một số nhà tài trợ như Cà phê TN,…

 

  BTC rất mong các Quý vị phụ huynh tiếp tục đồng hành, ủng hộ và tham dự đóng góp ý kiến trong cuộc gặp gỡ thân mật này.

 

  Xin chân thành cám ơn !

 

Tin khác

Giới thiệu về CEG

CEG Music - Đánh thức tiềm năng âm nhạc

Nghiên cứu và phát triển giáo dục âm nhạc trẻ em và người lớn. Xây dựng các dự án âm nhạc cộng đồng. Trải nghiệm âm nhạc mùa hè có CEG Music Festival hai năm một lần, quy mô toàn quốc. Đã làm được 5 mùa. Clb Thính Phòng CEG lan tỏa tình yêu âm nhạc cổ điển tới mọi tần lớp khán giả. Đã làm được 26 chương trình. Hòa nhạc tôn vinh những tiềm năng, tài năng trẻ CEG Concert tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình Vườn Ươm CEG rèn luyện tâm lí tự tin trước đông người. Diễn ra hàng tháng.  Giám đốc nghệ thuật, nhạc sĩ Nguyễn Cường. Điều hành, nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thuấn

 

Tại sao nên chọn CEG?

 Hiện nay, việc tìm nơi học nhạc cho trẻ không khó, nhất là với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống các trung tâm hiện nay. Tuy nhiên, tìm được trung tâm phù hợp, đào tạo bài bản cho các học viên lại không dễ. Thấu hiểu điều đó, Trung tâm Nghệ thuật CEG từ lâu đã đầu tư nghiên cứu, hoàn thiện hệ thống giảng dạy bộ môn âm nhạc để góp phần “Đánh thức tiềm năng âm nhạc”  cho mọi lứa tuổi

CEG Music - Đánh thức tiềm năng âm nhạc 

22 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

M: 088 6677 667 (zalo)

E: truongnhacceg@gmail.com 

Copyright 2015 by CEG.Alright by reserved