Tin tức - Sự kiện

Thông tin đào tạo âm nhạc tại Trung tâm Nghệ thuật CEG năm 2015

  Với mục tiêu góp một phần vào công cuộc xã hội hóa âm nhạc tại Việt Nam, đưa âm nhạc đến gần với công chúng và có sức lan tỏa rộng rãi hơn, tiệm cận dần với nền âm nhạc của thế giới. Năm 2015, sau chặng đường 2 năm hoàn thiện hệ thống đào tạo bao gồm: Cơ sở vật chất, tài liệu giảng dạy, giáo trình, công cụ dụng cụ, trang thiết bị phòng học, đội ngũ giảng viên, cộng tác viên, ban cố vấn cũng như những đối tác cùng hợp tác trong quá trình nâng cấp và hòa chỉnh khug đào tạo đáp ứng nhu cầu học tập về số lượng và chất lượng đào tạo các bộ môn âm nhạc được giảng dạy tại Trung tâm. Để tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ giảng viên gắn bó và nhiệt huyết trong công tác giảng dạy tại trung tâm cũng như nâng cao chất lượng đào tạo hơn nữa về mọi mặt, Trung tâm Nghệ thuật CEG xin kính gửi tới toàn thể Quý phụ huynh, học viên một số thông tin liên quan đến nội dung đào tạo tại Trung tâm Nghệ thuật CEG năm 2015, như sau:

   Hệ thống giáo trình áp dụng cho năm 2015:

–   Từ ngày 01/01/2015 Trung tâm Nghệ thuật CEG sẽ sử dụng thêm giáo trình mới cho bộ môn Piano “PIANO ADVENTURE” được nhập nguyên bộ từ Mỹ bao gồm hệ thống đào tạo cho trẻ từ 4 tuổi trở lên gồm: 

+ Chương trình cảm thụ âm nhạc ( 4 tuổi – 6 tuổi) : 3 cấp độ;
+ Chương trình dành cho trẻ mầm non nâng cao bao gồm: Giáo trình lý thuyết âm nhạc, bài học, thực hành biểu diễn và giáo trình các kỹ thuật và tác phẩm tiêu biểu của các nghệ sĩ;
+ Chương trình đào tạo dành cho học sinh tiểu học, THCS, THPT và người lớn bắt đầu học gồm: 7 cấp độ, mỗi cấp độ có đầy đủ giáo trình lý thuyết âm nhạc, bài học, thực hành biểu diễn và giáo trình các kỹ thuật và tác phẩm tiêu biểu của các nghệ sĩ phù hợp với từng cấp độ.

–   Bên cạnh đó Trung tâm Nghệ thuật CEG đã hoàn thiện và xuất bản hệ thông giáo trình dựa trên công trình nghiên cứu các tài liệu được tham khảo tại các quốc gia Châu Á như : Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore.. kết hợp với công tác biên soạn giáo trình của Việt Nam gồm: 02 cấp độ cơ bản và 5 cấp độ nâng cao phù hợp với học viên Việt Nam.

–   Hoàn thiện khung đào tạo chi tiết cho từng bộ môn âm nhạc được đào tạo tại Trung tâm bao gồm các bộ mông: Piano, guitar, Violon, thanh nhạc, đệm hát, sáng tác, hòa âm phối khi trên máy tính, các lớp ôn thi vào các trường chuyên nghiệp..

Cơ sở vật chất và nhân lực và định hướng phát triển năm 2015

+ Nâng cấp, trang bị các thiết bị dạy học , cơ sở vật chất để nâng cao hiệu quả dạy và học của giáo viên và học viên.
+ Các thầy / cô cùng cam kết đảm bảo về chất lượng đào tạo và sự gắn bó lâu dài.
+ Tổ chức các khóa huấn luyện nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn và kỹ năng sư phạm cho đội ngũ giảng viên;
+ Tổ chức các chương trình kiểm tra định kỳ một cách sát sao, nghiêm túc để đánh giá chất lượng học viên và giảng viên.
+ Tích cực tổ chức các hoạt động âm nhạc giúp cho các học viên tại CEG có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ và tham gia biểu diễn tại các chương trình, sự kiện âm nhạc quy mô và chuyên nghiệp, giúp các em hòa đồng, tự tin và khuyến khích niềm yêu thích bộ môn âm nhạc.
+ Liên kết đào tạo với một số trường Tiểu học, THCS, THPT trong lĩnh vực đào tạo âm nhạc nhằm chuẩn hóa môi trường mô phạm cũng như tạo điều kiện cho Trung tâm phát triển toàn diện hơn nữa để nâng cao chất lượng đào tạo cho học viên.
+ Tăng cường đội ngũ kiểm soát, quản lý, trợ lý và bộ phận văn phòng nhằm phục vụ tốt nhất cho các lớp học.

  Trung tâm Nghệ thuật CEG luôn mong muốn tạo dựng nền tảng giáo dục âm nhạc bền vững cho học viên. Luôn cập nhật, làm mới và phát triển hoàn thiện hệ thống đào tạo. 
  Luôn mong nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ và ý kiến đóng góp của quý phụ huynh và học viên.

Trân trọng ./.

Tin khác

Giới thiệu về CEG

CEG Music - Đánh thức tiềm năng âm nhạc

Nghiên cứu và phát triển giáo dục âm nhạc trẻ em và người lớn. Xây dựng các dự án âm nhạc cộng đồng. Trải nghiệm âm nhạc mùa hè có CEG Music Festival hai năm một lần, quy mô toàn quốc. Đã làm được 5 mùa. Clb Thính Phòng CEG lan tỏa tình yêu âm nhạc cổ điển tới mọi tần lớp khán giả. Đã làm được 26 chương trình. Hòa nhạc tôn vinh những tiềm năng, tài năng trẻ CEG Concert tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình Vườn Ươm CEG rèn luyện tâm lí tự tin trước đông người. Diễn ra hàng tháng.  Giám đốc nghệ thuật, nhạc sĩ Nguyễn Cường. Điều hành, nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thuấn

 

Tại sao nên chọn CEG?

 Hiện nay, việc tìm nơi học nhạc cho trẻ không khó, nhất là với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống các trung tâm hiện nay. Tuy nhiên, tìm được trung tâm phù hợp, đào tạo bài bản cho các học viên lại không dễ. Thấu hiểu điều đó, Trung tâm Nghệ thuật CEG từ lâu đã đầu tư nghiên cứu, hoàn thiện hệ thống giảng dạy bộ môn âm nhạc để góp phần “Đánh thức tiềm năng âm nhạc”  cho mọi lứa tuổi

CEG Music - Đánh thức tiềm năng âm nhạc 

22 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

M: 088 6677 667 (zalo)

E: truongnhacceg@gmail.com 

Copyright 2015 by CEG.Alright by reserved