Trung tâm Nghệ thuật CEG trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cho học viên

   Với các bộ mô Âm nhạc thì việc tạo ra môi trường sạch đẹp, hiện đại tạo cho các học viên không gian hấp dẫn và mong muốn học tập là điều vô cùng quan trọng để cảm hứng cho học viên. CEG đã đầu tư lớn về hệ thống cơ sở vật chất trường lớp, phòng học, các thiết bị giảng dạy như: đàn piano cơ, đàn piano điện, hệ thống tai nghe, máy chiếu, đài đĩa, trống, giá nhạc, giá để chân, máy đếm nhịp,... là những dụng cụ thiết yếu luôn sẵn sàng tại các phòng học của CEG.

   Ngoài ra Trung tâm cũng đã trang bị toàn bộ hệ thống điều hòa cho các phòng học, trang trí cảnh quan hấp dẫn phù hợp với môi trường âm nhạc.

   Hiện nay, CEG có 2 cơ sở: Cơ sở 1 tại Số 2, ngõ 67/64 Thái Thịnh - Đống Đa - HN và mới đầu tư một cơ sở hoàn toàn mới tại soos3, ngõ 25 Võ Văn Dũng - Đống Đa - Hà Nội với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cho các lớp âm nhạc.

   Qua quá trình hoạt động, CEG đang ngày càng hoàn thiện hơn về hệ thống cơ sở vật chất bên cạnh nâng cao trình độ, chất lượng giảng viên, hệ thống giáo trình, hoạt động động ngoại khóa để đem đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho từng học viên.

Giới thiệu về CEG

CEG Music - Đánh thức tiềm năng âm nhạc

Nghiên cứu và phát triển giáo dục âm nhạc trẻ em và người lớn. Xây dựng các dự án âm nhạc cộng đồng. Trải nghiệm âm nhạc mùa hè có CEG Music Festival hai năm một lần, quy mô toàn quốc. Đã làm được 5 mùa. Clb Thính Phòng CEG lan tỏa tình yêu âm nhạc cổ điển tới mọi tần lớp khán giả. Đã làm được 26 chương trình. Hòa nhạc tôn vinh những tiềm năng, tài năng trẻ CEG Concert tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình Vườn Ươm CEG rèn luyện tâm lí tự tin trước đông người. Diễn ra hàng tháng.  Giám đốc nghệ thuật, nhạc sĩ Nguyễn Cường. Điều hành, nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thuấn

 

Tại sao nên chọn CEG?

 Hiện nay, việc tìm nơi học nhạc cho trẻ không khó, nhất là với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống các trung tâm hiện nay. Tuy nhiên, tìm được trung tâm phù hợp, đào tạo bài bản cho các học viên lại không dễ. Thấu hiểu điều đó, Trung tâm Nghệ thuật CEG từ lâu đã đầu tư nghiên cứu, hoàn thiện hệ thống giảng dạy bộ môn âm nhạc để góp phần “Đánh thức tiềm năng âm nhạc”  cho mọi lứa tuổi

CEG Music 

Lớp Nhạc Thông Minh CEG

Số 5 Ngõ 25 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội

M: 0834808484 (zalo)

E: lopnhacthongminh@gmail.com

Văn Phòng

M: 088 6677 667

E: cegmusicom@gmail.com

Copyright 2015 by CEG.Alright by reserved