Hướng dẫn đăng ký nhập học

1.  Đăng ký nhập học:

Hãy nhấp chuột vào đường dẫn này để đăng ký nhập học.

Hoặc liên lạc với chúng tôi qua email: amnhacceg@gmail.com, chúng tôi rất sẵn lòng gửi Phiếu đăng ký nhập học cho bạn qua email.

Bạn cũng có thể đến thăm Trung tâm của chúng tôi tại địa chỉ số 3, ngõ 25, Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội và nhận Phiếu đăng ký nhập học tại Trung tâm.

 

2.  Điền thông tin vào Phiếu đăng ký nhập học:

Những thông tin trong Phiếu đăng ký nhập học giúp Giảng viên của chúng tôi hiểu rõ nhu cầu và sở thích âm nhạc của bạn, vì vậy hãy cố gắng cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt để Giảng viên có thể dạy bạn hiệu quả nhất.

 

4.  Chọn chương trình học phù hợp:

Sau khi nhận được Phiếu đăng ký nhập học của bạn, chúng tôi sẽ xếp lịch và mời bạn đến tham quan Trung tâm của chúng tôi.

Khi đến Trung tâm, Nhân viên tư vấn sẽ mời bạn tham quan các lớp học, lắng nghe những sở thích âm nhạc của bạn và giới thiệu những chương trình học phù hợp với bạn nhất.

 

5.  Kiểm tra xếp lớp:

Sau khi chọn được chương trình học, bạn sẽ tham gia một buổi kiểm tra khả năng cảm thụ âm nhạc cũng như kỹ năng sử dụng nhạc cụ (nếu bạn đã từng học qua) để được xếp lớp tương ứng với khả năng của bạn. Đừng bỏ lỡ buổi kiểm tra này vì nó sẽ giúp bạn khám phá tài năng âm nhạc của mình đấy.

 

6.  Đóng học phí:

Học phí được đóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo từng khóa học và đóng vào thời gian đầu của mỗi khóa.

Học phí không được hoàn lại dưới mọi hình thức. Trường hợp vì lý do cá nhân, bạn phải tạm hoãn khóa học, học phí còn lại (nếu có) sẽ được bảo lưu trong thời gian 1 năm (kể từ ngày đóng học phí) nếu bạn thông báo trước cho Trung tâm.

Rất vui được chào đón bạn đến với CEG!

 

Giới thiệu về CEG

CEG Music - Đánh thức tiềm năng âm nhạc

Nghiên cứu và phát triển giáo dục âm nhạc trẻ em và người lớn. Xây dựng các dự án âm nhạc cộng đồng. Trải nghiệm âm nhạc mùa hè có CEG Music Festival hai năm một lần, quy mô toàn quốc. Đã làm được 5 mùa. Clb Thính Phòng CEG lan tỏa tình yêu âm nhạc cổ điển tới mọi tần lớp khán giả. Đã làm được 26 chương trình. Hòa nhạc tôn vinh những tiềm năng, tài năng trẻ CEG Concert tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình Vườn Ươm CEG rèn luyện tâm lí tự tin trước đông người. Diễn ra hàng tháng.  Giám đốc nghệ thuật, nhạc sĩ Nguyễn Cường. Điều hành, nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thuấn

 

Tại sao nên chọn CEG?

 Hiện nay, việc tìm nơi học nhạc cho trẻ không khó, nhất là với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống các trung tâm hiện nay. Tuy nhiên, tìm được trung tâm phù hợp, đào tạo bài bản cho các học viên lại không dễ. Thấu hiểu điều đó, Trung tâm Nghệ thuật CEG từ lâu đã đầu tư nghiên cứu, hoàn thiện hệ thống giảng dạy bộ môn âm nhạc để góp phần “Đánh thức tiềm năng âm nhạc”  cho mọi lứa tuổi

CEG Music 

Lớp Nhạc Thông Minh CEG

Số 5 Ngõ 25 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội

M: 0834808484 (zalo)

E: lopnhacthongminh@gmail.com

Văn Phòng

M: 088 6677 667

E: cegmusicom@gmail.com

Copyright 2015 by CEG.Alright by reserved